Báo Giá

Mô tả

Lăng thờ chung
Lăng thờ chung

Yên Định có rất nhiều xưởng đá. Tuy nhiên, các tay nghệ thợ đá chủ yếu là khai thác thô và chưa đạt đến độ tinh xảo như các thợ lành nghề tại Ninh Bình. Vì thế mà gia chủ lựa chọn An Khang làm đơn vị thi công cho khu lăng mộ đá Yên Định của mình.

Khám phá khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định

Tóm tắt thông số kỹ thuật:

Kích thước:

Chất liệu đá: Đá xanh đen Thanh Hóa

Năm hoàn thành: 2020

Khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định
Khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định

Bây giờ, hãy khám phá toàn cảnh khu lăng mộ bao gồm hai phần mộ và một lăng thờ,

Khu lăng mộ dòng họ Phạm Quang tại xã Yên Định.

Kết cấu khu lăng mộ bao gồm hai mộ to và một lăng thờ nhỏ đặt phía trên. Tổng thể khu lăng mộ sẽ được chia thành 2 khu khu chính và khu cổng vào. Thiết kế giống khu lên chiều với lăng thờ đặt chính giữa, hai bên là hai bia đá, tiếp theo đến hai mộ to phần chính giữa để lỗi đi lên. Sẽ có lan can phân tách giữa lối đi từ cổng vào đến phần mộ chính.

Phần mộ đặt trong lăng mộ tại Yên Định
Phần mộ đặt trong lăng mộ tại Yên Định

Phần thiết kế khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định đặc biệt ở chỗ đối diện với lăng thờ chính sẽ là cuốn thư đá, chếch sang bên trái cuốn thư sẽ là cổng chính.

Cuốn thư đá trong lăng
Cuốn thư đá trong lăng

Hoa văn ở phần khu mộ này cũng khá ấn tượng, gia chủ không thích rồng bay phượng múa mà đơn giản chỉ là hoa văn chữ Thọ. Mong muốn của gia chủ con cháu hoà hợp, cuộc sống vui vầy, mạnh khoẻ cùng với phần mộ các cụ yên tĩnh, sạch sẽ và thanh tịnh.

Lăng thờ chung
Lăng thờ chung

Trên đây là một mẫu lăng mộ đá  đẹp tại Yên Định mà Đá mỹ nghệ An Khang vừa thi công thành công cho gia chủ dòng họ Phạm Quang. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu khu lăng mộ đá đẹp có thể xem thêm các bài viết Lăng mộ đá Thanh Hoá của chúng tôi hoặc Để lại comment chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Sau công trình lăng mộ đá tại Thanh Hoá vừa thành công, Chúng tôi mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tiếp mẫu khu lăng mộ đá Yên Định mà chúng tôi vừa hoàn thiện. Đây là khu lăng mộ ở đại điểm rất đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi xem khu lăng mộ này có gì đặc biệt hơn so với các khu lăng mộ khác nhé.

Vài nét về vùng quê Yên Định – Thanh Hoá

Yên Định là một huyện đồng bằng bán sơn địa thuộc tỉnh Thanh Hoá. Sở dĩ gọi đây là vùng bán sơn địa vì nó thuộc các tỉnh miền núi của Thanh Hoá với nhiều núi đá vôi. Đây được coi là vựa đá lớn của Thanh Hoá với nhiều mỏ đá vôi lớn với nhiều doanh nghiệp, xưởng đá khai thác lớn. Và cũng chính vì thế mà các sản phẩm đá rất được ưa chuộng tại đây.

Người dân ở đây yêu thích các sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu đá của chính địa phương mình, đá xanh Thanh Hoá nổi tiếng về tính thẩm mỹ, dễ dàng điêu khắc tạo ra các sản phẩm có giá trị cao về kinh tế và có tuổi thọ lâu đời.

Ở Yên Định có khá nhiều mỏ đá, và xưởng khai thác đá mỹ nghệ. Nơi được mệnh danh là Làng nghề đá Yên Định. Và ở đây chủ yếu là các doanh nghiệp khai thác xẻ đá thô thành khối để bán cho các đơn vị chế tạo thành các sản phẩm mỹ nghệ có tính kinh tế cao, hoặc xẻ đá để ốp lát.

Vì sao sản phẩm đá mỹ nghệ được yêu thích tại Yên Định?

Mỗi một sản phẩm đá mỹ nghệ ra đời nó là tinh hoa chứa đựng rất nhiều công sức và sự điêu nghệ của các nghệ nhân chế tác. Từ một tảng đá thô sơ cho đến những sản phẩm mỹ nghệ chạm khắc tinh xảo, cầu kỳ và có tuổi thọ cao.

Mang giá trị thẩm mỹ cao, độc đáo

Các sản phẩm được chế tác từ đá được chạm khức tỉ mỉ, đường nét rõ ràng. Bạn sẽ bắt gặp một sản phẩm những được chạm khắc rồng bay phượng múa hoặc tùng, trúc, cúc, mai,.. rất nhiều mẫu mã khác nhau mang nhiều ý nghĩa. Độ tinh tế của những sản phẩm này đều đạt tỷ lệ tuyệt đối về hoa văn trang trí. Không phải màu sắc.

Một mẫu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng tham khảo:

Lăng mộ đá xanh đen đẹp
Lăng mộ đá xanh đen đẹp

Sản phẩm đa dạng

Từ một khối đá có thể chế tạo được nhiều sản phẩm khác nhau như: tượng đá, lăng mộ, cột chùa, nhà, tiểu cảnh, đèn trang trí, đồng hồ treo tường,… Bất kể nhu cầu thế nào chỉ cần có mô tả rõ ràng thì các nghệ nhân đều có thể tạo ra được sản phẩm mà bạn mong muốn thông qua quá trình chế tác của các nghệ nhân.

Tuổi thọ cao

Trong các loại nguyên vật liệu thì đá là nguyên vật liệu có tuổi thọ cực cao. Có khả năng chống chịu dưới thời tiết khắc nghiệt tốt. Một sản phẩm để ngoài trời có thể để được vài chục năm. Vì thế, nhiều người rất thích làm lăng mộ đá vì tính ổn định và tuổi thọ cao.

Ý nghĩa phong thuỷ

Chất liệu bằng đá thường được sử dụng phổ biến tại các công trình kiến trúc thể hiện tín ngưỡng, tâm linh nào đó. Nhưng nó vẫn giữ được giá trị vốn có của nó, thách thức mọi khó khăn của không gian, thời gian, thời tiết như một minh chứng của lịch sử, mỗi sản phẩm còn mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Đơn vị làm khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định

Đá mỹ nghệ An Khang là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Định. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đẹp xin liên hệ:

VPDD: Toà nhà Five Star Garden, 460 Khương Đình – Thanh Xuân – HN.

Trụ Sở Chính: Thôn Xuân Thành, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Cở Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Xã Ninh vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0948.25.33.880916 301 763

Email: damyngheankhang@gmail.com

Website: https://damyngheankhang.vn/

ĐÁ MỸ THUẬT AN KHANG XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH HÀNG.!

 

Quick Navigation
×

Cart