Thời điểm cuối năm là lúc con cháu sửa sang xây mới mộ phần cho ông bà tổ tiên. Tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân rất nhiều khách hàng tìm đến để lựa chọn đơn vị xây lăng mộ đá cho gia đình nhà mình. Trước những xưởng đá san sát nhau nhiều khách hàng không biết chọn đơn vị nào tốt nhất. Vì vậy Đá mỹ nghệ An Khang viết bài này để tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn sao cho tốt nhất với số tiền bỏ ra, mời các bạn đọc bài bên dưới.

Cách chọn đơn vị xây lăng mộ đá tốt nhất với số tiền bỏ ra

Hiện nay các xưởng đá mỹ nghệ tại làng nghề Ninh Vân đã xuất hiện rất nhiều trên các kênh online như Facebook, Youtube giúp cho việc tìm hiểu thông tin sản phẩm trở lên dễ dàng. Nhưng trước rất nhiều thông tin đó khách hàng lại không biết nên lựa chọn nhà thầu dựa trên các tiêu chi nào. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó, Đá mỹ nghệ An Khang xin liệt kê những tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn cơ sở chế tác lăng mộ đá đẹp, uy tín:

Cách lựa chọn đơn vị xây lăng mộ đá
Cách lựa chọn đơn vị xây lăng mộ đá

Giá trị pháp lý của nhà thầu

Điều đầu tiên khách hàng cần tìm hiểu cơ sở đó đã được cấp phép kinh doanh hay chưa, có địa chỉ rõ ràng, nhà xưởng đúng như quảng cáo trên mạng hay không. Những yếu tố này thể hiện năng lực chế tác, kinh nghiệm của họ trong nghề. Mặt khác nhà thầu có pháp lý rõ ràng sẽ đảm bảo việc thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng.

Một nhà thầu uy tín cần có các giấy tờ pháp lý như sau:

  • Có giấy phép kinh doanh
  • Có đội ngũ thiết kế và tư vấn
  • Có nghệ nhân chế tác có kinh nghiệm trong nghề.

Cơ sở chuyên chế tác lăng mộ đá

Các xưởng tại Ninh Vân, Ninh Bình chế tác rất nhiều sản phẩm phẩm đá mỹ nghệ phục vụ các công trình tâm linh, mỗi xưởng lại có thế mạnh riêng từng mảng. Có những xưởng chỉ sản xuất một số hạng mục riêng lẻ, bạn nên chọn các xưởng chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp.

  • Tư vấn thiết kế trọn gói không qua trung gian.
  • Báo giá bóc tách chi tiết từng hạng mục.
Đá mỹ nghệ An Khang - Cơ sở chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp
Đá mỹ nghệ An Khang – Cơ sở chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp

Cam kết của nhà thầu

Bất kỳ nhà thầu uy tín nào cũng đều có cam kết đảm bảo chất lượng và trách nhiệm với công trình. Trong đó những cam kết quan trọng nhất của nhà thầu có thể kể đến như sau:

  • Đảm bảo chất lượng công trình đúng như bản thiết kế và trong hợp đồng
  • Giá cả đúng như hợp đồng, không có phát sinh bất hợp lý
  • Cam kết đúng tiến độ

Thời gian và tiến độ thi công

Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ thi công là điều vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện lăng mộ đá và những công trình tâm linh. Việc này ảnh hưởng tới tính toán của gia chủ trong việc làm lễ khánh thành, tạ mộ. Những ngày này đã được định sẵn và không thể thay đổi.

Giá cả xây dựng

Giá cả xây dựng cũng là yếu tố quan trọng đánh giá năng lực của nhà thầu. Nhiều khách hàng sẽ lựa chọn nhà thầu theo báo giá rẻ nhất. Đối với một số sản phẩm nào đó có thể áp dụng được nhưng trong xây dựng lăng mộ đá cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Hầu hết các nhà thầu chuyên nghiệp đã tối ưu được chi phí trong các khâu nguyên liệu, vận chuyển. Còn lại phần giá cao chênh cao hơn là do chất lượng nguyên liệu tốt hơn, chất lượng hoa tiết sắc nét, đánh bóng kỹ càng. Tuy nhiên không phải tất cả giá cao đồng nghĩa với chất lượng tốt.

Sự hài lòng của khách hàng

Một nhà thầu chất lượng luôn có những phản hồi tốt từ khách hàng, các bạn có thể biết được những ý kiến đó qua các kênh Facebook, Youtube. Hoặc các bạn có thể tự đánh giá qua quy trình làm việc, qua việc tư vấn có giải quyết được vấn đề của gia đình đưa ra hay không.

Trên đây Đá mỹ nghệ An Khang đã liệt kê những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn đơn vị xây lăng mộ đá tốt nhất với số tiền bỏ ra giúp cho khách hàng có lựa chọn đúng đắn. Đá mỹ nghệ An Khang là đơn vị chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp và các công trình lớn như đình chùa, tượng đài.

Liên hệ Đá mỹ nghệ An Khang:

VPDD: Toà nhà Five Star Garden, 460 Khương Đình – Thanh Xuân – HN.

Trụ Sở Chính: Thôn Xuân Thành, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Cở Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Xã Ninh vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0948.25.33.88

Email: damyngheankhang@gmail.com

Website: https://damyngheankhang.vn/

Minh Miền

Tác giả Minh Miền

Trả lời

Quick Navigation
×

Cart