Khởi đầu năm 2024 với sự tin tưởng tuyệt đối của bác khách hang ở Phú Thọ. Đá mỹ nghệ An Khang đã trao đổi và được khách hàng tin tưởng ký hợp đồng xây dựng khuôn viên lăng mộ gia tộc có quy mô lớn nhất nhì Phú Thọ. Dưới đây là những điểm đặc biệt của công trình chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây:

Khuôn viên lăng mộ gia tộc tại Phú Thọ
Khuôn viên lăng mộ gia tộc tại Phú Thọ

Giới thiệu khu lăng mộ gia tộc Phú Thọ

Công trình được xây dựng với mục đích quy tụ toàn bộ mộ phần trong gia tộc về một nơi khang trang cho tiện chăm sóc. Lăng mộ có quy mô với kích thước …x…. được bác chủ nhà lựa chọn chất liệu đá xanh rêu cao cấp.

Bản thiết kế nhìn từ trên xuống
Bản thiết kế nhìn từ trên xuống

Yêu cầu của khách hàng

Đây là công trình quan trọng đối với dòng tộc, khách hàng yêu cầu chất lượng công trình phải được đảm bảo, cam kết không nứt vỡ. Ngoài ra, phải đáp ứng tiêu chí đẹp mà vẫn đảm bảo đúng công năng.

Sau khi khảo sát qua nhiều đơn vị chuyên nghiệp, gia chủ đã lựa chọn Đá mỹ nghệ An Khang do chúng tôi cam kết đảm bảo được chất lượng nguyên liệu.

Các hạng mục

Trong khu lăng mộ này có các hạng mục nổi bật sau:

  • Lăng thờ: thiết kế lăng hộp 2 mái, bên trên là viên đá rất dày yêu cầu phải lựa chọn nguyên liệu cực kỳ tốt
  • Cổng đá: công trình có kích thước tương đối lớn vì vậy An Khang thiết kế bộ cổng tứ trụ có mái che cho tương xứng với kích thước tổng thể.
  • Phần mộ: trong khu lăng có 4 ngôi có được đăt ở vị trí cao nhất, kích thước lớn hơn các ngôi còn lại. Tất cả các phần mộ trong lăng được gia chủ lựa chọn mẫu mộ bành, hoa văn đơn giản, phần lỗ thông thiên rộng sau này sẽ trồng cỏ.
Toàn cảnh khuôn viên
Toàn cảnh khuôn viên

Bộ cổng khắc câu đối gồm 2 cột lửa và 2 cột nghê, tăng uy nghiêm cho lăng mộ:

Bộ cổng tứ trụ khắc câu đối
Bộ cổng tứ trụ khắc câu đối

Lăng thờ hộp thiết kế tách riêng với phần lan can:

Lăng thờ hộp uy nghi
Lăng thờ hộp uy nghi

Phần mộ

Phần mộ bành họa tiết đơn giản
Phần mộ bành họa tiết đơn giản

Phần lối đi: được lát hoàn toàn đá tự nhiên tiện cho việc quét dọn và con cháu tảo mộ sau này

Bên trong khuôn viên sau này sẽ trồng cỏ kín
Bên trong khuôn viên sau này sẽ trồng cỏ kín

Tổng kết

Đây là công trình tương đối lớn và yêu cầu chất lượng cực kỳ cao đã được gia chủ lên phương án xây dựng từ rất lâu và có sự chuẩn bị trước. Chính vì vậy tiến độ không quá gấp rút, Đá mỹ nghệ An Khang có thời gian tập trung vào chất lượng công trình. Dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay, chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh và video công trình sau khi hoàn thành mời quý vị tham khảo.

 

Minh Miền

Tác giả Minh Miền

Trả lời

Quick Navigation
×

Cart